Tuesday, October 26, 2021

3 bước bọc tai nghe chụp tai tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Đối với các dòng tai nghe chụp tai, sau một thời gian sử dụng việc bọc mới tai nghe là điều vô cùng cần thiết bên cạnh vệ sinh tai nghe đúng cách. Việc bọc tai nghe mới có thể phòng tránh được một số bệnh viêm tai, không gây khó chịu khi chơi game và nghe nhạc. Bạn có thể áp dụng một số mẹo bọc mới tai nghe đơn giản tại nhà qua một số chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân nên bọc tai nghe chụp tai sau khi sử dụng?

Bọc tai nghe hay còn biết đến là thay đệm tai nghe, Khi bạn sử dụng tai nghe chụp tai trong thời gian dài, nhất là sử dụng với tần suất cao để chơi game, nghe nhạc, đàm thoại… sẽ khiến đệm mút ở 2 bên tai bị bong tróc, bốc mùi khó chịu vừa gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm âm thanh vừa gây mất thẩm mỹ cho chiếc tai nghe.


Vì sao nên bọc tai nghe chụp tai sau khi sử dụng?

Đó là lý do vì sao nhiều người thường áp dụng giải pháp bọc tai nghe để giải quyết vấn đề tai nghe bong tróc.

  1. Tránh được việc hư hỏng, bong tróc đệm tai nghe, cũng như giúp tiết kiệm chi phí, không phải bỏ ra số tiền lớn để mua tai nghe mới.
  2. Việc thay mới đệm tai nghe còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng để giải trí, làm việc, tránh được tình trạng tai nghe lỗi volume
  3. Bọc earpad tai nghe còn được xem là điểm nhấn cho chiếc tai nghe của bạn trở nên đẹp hơn, độc hơn và chất hơn.
Việc bọc tai nghe mới sau một khoảng thời gian sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tiến hành thay mới đệm mút tai nghe để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giải trí.

3 cách bọc tai nghe chụp tai tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Quy trình tháo lắp đệm tai nghe rất đơn giản chỉ mất vài phút, nhưng trong quá trình sử dụng anh em nên trang bị cho mình những kiến thức bảo quản tai nghe khi sử dụng để tránh hỏng hóc.

Cách thay đệm, bọc tai nghe chụp tai tại nhà đơn giản

3 bước cơ bản bọc tai nghe chụp tai tại nhà

Để thực hiện thay đệm tai nghe tại nhà sẽ không hề khó khăn nếu đối với anh em đã chơi tai nghe lâu. Còn đối với các bạn mới chơi hoặc mới sử dụng tai nghe chụp tai gaming hay thực hiện theo một số cách cơ bản sau:
  • Bước 1: Ở vành tai nghe, bạn hãy kéo phần ốm đệm đã móc, bẩn hoặc hỏng ra. Bạn không cần quá lo lắng vì đây chỉ là các thao tác đơn giản không cần thao tai nghe ra đâu nhé.
  • Bước 2: Vệ sinh tai nghe đã tháo phần đệm, vì sau khoản thời gian sử dụng tai nghe khá bẩn nên việc vệ sinh là điều vô cùng cần thiết.
  • Bước 3: Chọn tai nghe phù hợp với kích thước và lắp vào. Việc lắp vào chỉ cần đặt phần đệm mới vào phần khe tai nghe.

Lưu ý quan trọng khi thay đệm tai nghe chụp tai tại nhà

Quy trình thay đệm tai nghe Cloud 2 hoặc bất kỳ tai nghe đến từ HyperX anh em hãy thực hiện một cách cẩn thận. Đối với một số dòng tai nghe sở hữu thiết kế đặc biệt, bạn nên mang tai nghe của mình đến những địa chỉ uy tín để được kỹ thuật viên hỗ trợ. Tôi chắc chắn quy trình thao lắp rất nhanh chỉ mất từ 1 – 2 phút là anh em đã có một chiếc tai nghe hoàn chỉnh

Tổng kết

Địa chỉ bọc tai nghe giá rẻ

Tổng kết lại với một số nguyên nhân và khi thấy chiếc tai nghe chụp tai mình đang xử dụng có dấu hiệu móc, bong tróc, mùi hôi khó chịu,..Bạn hãy thực hiện các bước bọc đệm tai nghe chụp tai tại nhà như sau:
  1. Bước 1: Tháo phần đệm tai nghe đã hỏng hoặc cần thay.
  2. Bước 2: Vệ sinh tai nghe đã tháo phần đệm.
  3. Bước 3: Lắp phần đệm tai nghe mới với kích thước chuẩn, phù hợp.
Quy trình tháo lắp đệm tai nghe rất đơn giản chỉ mất vài phút, nhưng trong quá trình sử dụng anh em nên trang bị cho mình những kiến thức bảo quản tai nghe khi sử dụng để tránh hỏng hóc. Nếu bạn đang tìm cho mình dịch vụ vệ sinh – bảo dưỡng tai nghe chuyên nghiệp. 
Hãy đến nghe RESTORE để được đội ngũ kỹ thuật viên sửa tai nghe chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình thay đệm tai nghe gaming chuyên nghiệp và các dòng tai nghe khác.

0 comments:

Post a Comment